Giỏ hàng

Hạt dẻ ngựa - Cây thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch được thế giới công nhận

Hạt dẻ ngựa ( Aesculus hippocastanum ) là một phương thuốc truyền thống cho sức khỏe tĩnh mạch chân. Cây cũng thường được gọi là cây conker. Nó tấn và bảo vệ các mạch máu và có thể hữu ích trong phù nề mắt cá chân liên quan đến trở lại tĩnh mạch kém. Sử dụng rộng khắp khắp châu Âu như một tác nhân chống viêm cho một loạt các điều kiện, ngoài việc được sử dụng cho các vấn đề về mạch máu. Điều trị một loạt các bệnh tĩnh mạch, bao gồm cứng của động mạch, giãn tĩnh mạch, viêm tĩnh mạch, loét chân, trĩ và tê cóng.


Hạt dẻ ngựa có tên khoa học là Aesculus hippocastanum, cây  nguồn gốc từ một khu vực nhỏ trong rừng hỗn hợp núi Pindus  rừng hỗn giao Balkan của Đông Nam Châu Âu. Tuy nhiên, nó có thể được tìm thấy ở nhiều nơi ở châu Âu ở phía bắc như Gästrikland ở Thụy Điển, cũng như ở nhiều công viên và thành phố ở Hoa Kỳ và Canada.

Nghiên cứu

Nghiên cứu ngẫu nhiên mù đôi, kiểm soát giả dược đã chỉ ra rằng hạt dẻ ngựa có thể làm giảm phù nề (sưng dịch) sau chấn thương, đặc biệt là những chấn thương thể thao, phẫu thuật và chấn thương đầu. Một nghiên cứu lâm sàng so sánh chiết xuất hạt dẻ ngựa với vớ nén và giả dược cho giãn tĩnh mạch. Cả thuốc thảo dược và vớ đều giảm đáng kể phù nề của chân dưới so với giả dược. Cảm giác mệt mỏi và nặng nề, đau và sưng ở chân được giảm bớt bằng cách chiết xuất, so với giả dược. Ngoài ra, các triệu chứng thường gặp đi kèm với sưng chân thấp hơn; chẳng hạn như đau chân, nặng nề và mệt mỏi, thường giảm ở những người dùng chiết xuất hạt dẻ ngựa.

Thành phần

Chiết xuất hạt được chuẩn hóa với khoảng 20% aescin (escin) được sử dụng cho tác dụng venotonic, bảo vệ mạch máu, chống viêm và gốc tự do. Chỉ định sơ cấp là suy tĩnh mạch mạn tính.  Một tổng quan Cochrane gần đây đã tìm thấy bằng chứng cho thấy rằng chiết xuất hạt dẻ ngựa là một cách điều trị ngắn hạn hiệu quả và an toàn cho suy tĩnh mạch mạn tính . 

Aescin làm giảm rò rỉ chất lỏng đến các mô xung quanh bằng cách giảm cả số lượng và kích thước lỗ chân lông màng trong tĩnh mạch.

Lợi ích sức khỏe

Chống viêm

Hạt dẻ ngựa là một loại thảo mộc làm se, chống viêm giúp làm săn chắc thành mạch tĩnh mạch, khi bị teo hoặc bị căng, có thể trở thành giãn tĩnh mạch, trĩ hoặc có vấn đề khác. Nhà máy cũng làm giảm khả năng giữ nước bằng cách tăng tính thấm của các mao mạch và cho phép hấp thụ lại chất lỏng dư thừa trở lại vào hệ thống tuần hoàn.

Điều trị đau ngực

Các hạt giống là thuốc thông mũi, đờm và thuốc bổ. Chúng đã được sử dụng trong điều trị bệnh thấp khớp, đau dây thần kinh và trĩ. Một hợp chất của rễ bột là thuốc giảm đau và đã được sử dụng để điều trị đau ngực. Chất chiết xuất từ ​​hạt giống là nguồn gốc của một saponin được gọi là aescin, được chứng minh là thúc đẩy giai điệu bình thường trên thành tĩnh mạch, qua đó cải thiện lưu thông qua tĩnh mạch và thúc đẩy sự trở lại của máu đến tim.

Tăng cường tĩnh mạch

Tĩnh mạch hoặc là yếu và / hoặc dưới sự căng thẳng mãn tính có nhiều khả năng thất bại và do đó nhiều khả năng cho phép rò rỉ chất lỏng từ các mạch vào không gian mô dẫn đến sưng. Sự tích tụ chất lỏng phổ biến hơn ở chân và có nhiều khả năng ở những cá nhân đứng trong thời gian dài. Tình trạng căng thẳng và béo phì kéo dài có thể làm tăng áp lực trong tĩnh mạch chân gây ra tĩnh mạch yếu để sưng lên, rò rỉ và thoái hóa thành tĩnh mạch giãn. Aescin, thực hiện chức năng chống oxy hóa và có vai trò bảo vệ chung bằng cách bảo vệ collagen và elastin (hai protein chính tạo thành cấu trúc tĩnh mạch). Bằng cách bảo vệ các protein mạch chủ này, tĩnh mạch và mao mạch vẫn mạnh và duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của chúng khi tiếp xúc với stress.

Một nghiên cứu ở Tây Đức, báo cáo vào đầu những năm 1980, cho thấy một sản phẩm hạt dẻ ngựa thương mại ảnh hưởng đến cả nội dung collagen và kiến ​​trúc của tĩnh mạch giãn và giúp làm cho các tĩnh mạch bình thường hơn.

Tác dụng phụ

Hạt dẻ ngựa nên tránh bởi bất cứ ai bị bệnh gan hoặc thận, dùng liệu pháp chống đông máu hoặc đang mang thai hoặc cho con bú.

Về cơ bản, hạt dẻ ngựa đã được kết hợp với các trường hợp hiếm gặp của các phản ứng dị ứng da. Rối loạn tuần hoàn và chấn thương liên quan đến sưng thường là dấu hiệu của một tình trạng nghiêm trọng; xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi tự điều trị với hạt dẻ ngựa.

sản phẩm khuyên dùng

B-romin là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn. B-romin dẫn đầu trong dòng những sản phẩm dành cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân bởi những tác dụng toàn diện của những thảo dược sau đây:

Cao hạt dẻ ngựa có tác dụng chống viêm, viêm khớp và giảm đau đã đc cộng đồng y khoa quốc tế công nhận . Đặc biệt Cao hạt dẻ ngựa có chứa hoạt chất Aescin bảo vệ các mao mạch khỏi bị nứt vỡ ,vỡ khi máu bị dồn khối .B-romin có chứa hàm lượng cao dẻ ngựa cao nhất hiện nay (250mg) vì thế sp B-romin là giải pháp tốt nhất để điều trị chứng nặng chân , sưng phù và suy giảm tĩnh mạch . 

Đối tượng sử dụng: Người bị suy giãn tĩnh mạch, trĩ nội, trĩ ngoại

Liều tấn công: ngày 4 viên chia 2 lần sau ăn 15 phút

Liều duy trì: uống 2 viên 1 lần sau bữa sáng

Điều trị 3 tháng liên tục để kết quả tốt nhất

Hiệu quả ngay sau hộp đầu tiên 


 Để đặt mua sản phẩm B-romin chính hãng. Quý khách có thể thực hiện một trong những cách sau:

Cách 1: Điền vào form thông tin đặt hàng online – giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây: ĐẶT HÀNG ONLINE

Cách 2: Gọi tới tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng: 0906240411 -0936650665

Cách 3: Hoặc mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

giấy phép an toàn của bộ y tế: